Giao dịch vàng với mức lỗ khiêm tốn, vẫn trên $ 1500

Vàng phải có sức mạnh tương đối cao hơn, đặc biệt là so với cổ phiếu và / hoặc ngoại tệ. Việc bán vàng không khó, vì hầu hết các thợ kim hoàn và thợ cầm đồ đều sẵn sàng mua vàng với giá thị trường. Nó được mua theo trọng lượng, với mỗi gram có chi phí khá lớn. Người ta nói rằng chúng là kim loại chuyển tiếp có giá trị nhất với vẻ ngoài màu vàng kim loại. Nó cũng được tìm thấy với sự kết hợp của các kim loại khác. Mua vàng không khó lắm với nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng có một vài điểm quan trọng cần lưu ý trước khi chi tiêu tiền mặt khó kiếm được. Lựa chọn vàng Vàng có thể được mua dưới nhiều hình thức khác nhau, mỗi hình thức mang lại những lợi ích riêng biệt.

Giá vàng hầu như không thay đổi vào ngày 26 khi nhu cầu chậm lại. Giá vàng đã tăng mạnh trong những tuần gần đây. Trên thực tế, có 15 lý do khiến giá vàng bị định giá thấp và lợi nhuận lớn có thể ở phía trước. Họ đã tăng vào thứ Hai, phấn khích bởi một đồng đô la yếu hơn khi các nhà đầu tư chờ đợi các tuyên bố của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và cuộc họp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đảng Cộng hòa Thượng viện về cải cách thuế. Giá giao dịch vàng Thượng Hải đã vượt trên mức chuẩn toàn cầu với mức phí bảo hiểm từ 4 đến 5 đô la mỗi ounce so với 2 đến 3 đô la trong phiên trước đó. Chắc chắn, giá vàng đã tăng khoảng 15% kể từ đầu năm, nhưng chúng vẫn còn quá thấp để nhiều người sản xuất có lãi. Từ quan điểm kỹ thuật, giá vàng kỳ hạn đóng cửa vào tháng Tư gần với mức thấp của phiên.

Các hợp đồng tương lai vàng hầu như không thay đổi động thái khiêm tốn thứ tư của họ vào thứ Tư, đánh dấu sự suy giảm thứ ba liên tiếp. Họ đã tăng nhẹ vào thứ Hai sau khi sụt giảm vào cuối tuần trước, đưa hàng hóa xuống mức thấp nhất vào năm 2018, khi căng thẳng giao dịch làm tăng sự không chắc chắn toàn cầu và hỗ trợ giá vàng thỏi. Tương lai vàng Tương lai vàng rất phổ biến với một số nhà đầu tư vì MCX và NCDEX mang đến cơ hội đầu tư vào vàng thông qua các công cụ phái sinh.