WTI tụt xuống khu vực 55 đô la do lo ngại nhu cầu, dự trữ dầu thô Mỹ tăng

Nhu cầu của Trung Quốc có lẽ là kết quả của hai yếu tố hiện đang đối mặt với quốc gia. Thứ hai, nó đang tăng cường. Nó vẫn được dự kiến ​​sẽ giảm, vì số lượng của Trung Quốc đã không được các biện pháp hạn chế và ấn tượng của Cục Dự trữ Liên bang có thể hạn chế hoạt động thương mại và tiêu dùng. Đồng thời, với giá thấp hơn, nó tăng đối với các sản phẩm năng lượng có nguồn gốc từ dầu mỏ. Nhu cầu thấp hơn và thặng dư sẽ tiếp tục đẩy giá dầu xuống.

Khi giá giảm, điều này là tiêu cực đối với các nhà sản xuất dầu như ConocoPhillips (COP), Dầu khí ngẫu nhiên (OXY) và Chevron (CVX). Giá thấp hơn không tốt cho MLP. Giá thấp hơn cho dầu thô không tốt cho MLP. Họ kéo khối lượng sản xuất và vận chuyển các sản phẩm được sản xuất, làm giảm thu nhập của MLPs. Bây giờ giá dầu thô di chuyển trong SMA 200 ngày (trung bình di chuyển đơn giản) của nó lên 40,47 đô la. Ngoài ra, nếu chúng giảm xuống dưới SMA, tôi sẽ đề xuất rằng giá có xu hướng giảm. Họ đang leo lên sớm hơn một chút vào thứ ba để phản ứng với việc khởi động lại dần dần các nhà máy lọc dầu trên Bờ Vịnh Texas sau khi việc sản xuất bị dừng lại vào tuần trước do ảnh hưởng của cơn bão Harvey. Giá dầu thô, biểu đồ hàng ngày (do Walker England tạo ra) Các thương nhân theo dõi giá dầu thô hàng ngày, nên nhớ rằng sản phẩm đã giảm sau khi thử nghiệm mức kháng cự đầu tiên ở mức 41,71 đô la.

Các thị trường đã tràn ngập sự không chắc chắn được đổi mới, điều này củng cố sức hấp dẫn của Gold. Ngoài ra, thị trường có xu hướng tập trung quá nhiều vào một chỉ số so với chỉ số khác. Thị trường châu Âu đang giao dịch thấp hơn một chút tại thời điểm này và tương lai của Mỹ. UU Bây giờ họ cao hơn. Các thị trường khác kết thúc khiêm tốn trên đà tăng, với đồng đô la, năng lượng và chứng khoán Mỹ. UU Ngày càng tăng Với cảm giác rủi ro ở giữa chiến thắng của Trump trở thành vấn đề chi phối trong tất cả các lĩnh vực, thị trường chứng khoán có thể bị suy thoái trong thời gian dài.

Giá dầu tăng ở châu Á vào thứ Sáu sau khi báo cáo rằng chính quyền Trump đang xem xét các biện pháp trừng phạt đối với dầu của Venezuela. Giá dầu thô đã chịu áp lực bán mới vào cuối phiên NA sau khi báo cáo trữ lượng dầu thô hàng tuần của API cho thấy sự tích lũy lớn của hàng tồn kho dầu ở Hoa Kỳ. vượt quá giá của WTI và chênh lệch giữa hai giá dầu tham chiếu đã được mở rộng lên mức giá cao nhất kể từ tháng 8/2016.

Trong khi giá tiếp tục biến động, hãy mua hợp đồng WTI tháng 12 năm 2016 dưới 40 đô la / thùng vì giá được dự báo sẽ trung bình 48 đô la vào cuối năm nay, theo Mark Keenan, người đứng đầu nghiên cứu sản phẩm cho châu Á tại Hiệp hội Genere tại Singapore. Do đó, giá dầu Mỹ. UU Họ bắt đầu giảm nhiều hơn dự kiến ​​vào năm 2016. Giá dầu thô Mỹ. UU Họ cũng tăng do sản xuất dầu thô của Mỹ chậm lại. UU

Nếu giá tiếp tục được hỗ trợ ở đây, tôi sẽ đề xuất rằng sự sụt giảm của dầu thô mùa hè đã là một trở ngại trong một xu hướng tăng trong phát triển. Giá xăng và chưng cất bùng nổ cao hơn ngay cả khi dầu thô đi theo hướng khác. Giá xăng và các sản phẩm của dầu chưng cất đã vượt quá giá dầu thô, đây là dấu hiệu của nhu cầu đối với các sản phẩm năng lượng và là yếu tố hỗ trợ cho giá dầu.