Xu hướng giảm tín hiệu bitcoin trong khi các đồng tiền thay thế đang nắm giữ

Trong ngắn hạn, giá trị của tiền điện tử có thể tiếp tục giảm hơn nữa, do xu hướng giảm mạnh trên thị trường và thiếu khối lượng trong các tài sản kỹ thuật số chính. Mặc dù thị trường rất sôi động, những người mua EOS đã không tạo ra đủ động lực để đóng cửa trên 7 đô la, một ngưỡng kháng cự chính và một kích hoạt mua. Trong những trường hợp như vậy, nó bị kích động với hầu hết các nhà khai thác rời altcoin và nhập các vị trí bitcoin hoặc tìm nơi ẩn náu trong stablecoin, đặc biệt là trong các giai đoạn ban đầu của bom và bitcoin. Thị trường đã giảm trở lại dưới 285 tỷ đô la và hầu hết các loại tiền điện tử đều có màu đỏ trở lại khi gấu lấy lại quyền kiểm soát. Trong một thời gian, thương mại bị giới hạn trong việc duy trì tài sản tiền điện tử, vì chúng rất dễ biến động. Hai sàn giao dịch, ông Exchange và Tokyo GateWay, tuyên bố đóng cửa hoạt động vào tuần trước, sau đó là đóng cửa ba sàn giao dịch quốc gia khác vào đầu tháng 3. Trao đổi Bitcoin lớn nhất tại thời điểm này, Mt. Gox vừa mới bùng nổ và khoảng 450 triệu đô la tiền của khách hàng đã biến mất.

Dựa trên mức độ phổ biến và dự đoán phân tích của họ cho năm 2018, đây là những loại tiền thay thế mà bạn nên biết. Xa hơn trong danh sách, altcoin đầu tiên có màu xanh lá cây hôm nay là Dash, tăng 3% lên $ 274. Mặt khác, hầu hết các loại tiền thay thế chính, như ethereum, Ripple, bitcoin cash, litecoin và EOS vẫn ổn định. Trong hai phiên gần nhất. Trong ba phiên gần đây, một số loại tiền thay thế vốn hóa nhỏ đã giảm hơn 6%, bao gồm ABBC, XMX, KMD, REN, MAID, GXC, XTZ, XMR, RIF và BCN.

Sự gia tăng có nghĩa là một thử nghiệm kháng cự $ 107 mới. Phân tích giá của Stellar lumens Tăng 20 phần trăm vào ngày cuối cùng sẽ kích hoạt làn sóng cao hơn tiếp theo. Việc giảm đà bitcoin không phải do các yếu tố kỹ thuật. Gần đây, có một sự gia tăng mạnh về doanh số, dẫn đến sự sụt giảm giảm xuống dưới mức hỗ trợ của 11.200 USD và 11.000 USD. Sự tăng giá nhẹ của bitcoin từ 6.070 đô la lên 6.250 đô la đã cho phép tiền điện tử thống trị thoát khỏi đường xu hướng giảm kể từ ngày 10 tháng 7, thiết lập sự phục hồi khắc phục ngắn hạn. Ngoài ra, mức thoái lui 50% của lần di chuyển cuối cùng từ mức tối thiểu 114 đô la đến mức tối đa 146 đô la đóng vai trò hỗ trợ.

Ngăn chặn sự mất giá trị nhanh chóng như vậy là một trong những mục tiêu chính của Bitreserve, startup được Halsey Minor đưa ra vào cuối năm 2013. Ý tưởng rằng sự gia tăng của bitcoin dẫn đến sự sụt giảm của các loại tiền thay thế là một giả thuyết chưa được chứng minh, đó là một cái gì đó thương nhân đã nhận thấy, nhưng do những khiếm khuyết khác nhau trong quan sát của con người, chúng ta không thể nói chắc chắn rằng đó là sự thật. Theo một trong những nguồn của chúng tôi, các nhà phát triển đã gặp khó khăn khi chuyển SegWit sang MonaCoin. Nếu hỗ trợ đạt được sự đồng thuận 75%, giải pháp sẽ được kích hoạt trong 10.080 khối mạng tiếp theo. Hỗ trợ ngay lập tức gần với mức 10.500 USD, dưới mức giá này có thể tiếp tục trượt về mức 10.320 USD và 10.250 USD. Về mặt tích cực, các hỗ trợ trước đây khoảng 300 đô la và 320 đô la có khả năng đóng vai trò là trở ngại trong ngắn hạn. Dưới mức hỗ trợ 10.000 đô la là gần mức 9.200 đô la, với nhiều khu vực quan trọng hơn gần 8.400 đô la, 8.200 đô la và từ 7.600 đến 7.800 đô la, trong khi các vùng kháng cự hiện ở mức gần 11.300 đến 13.000 đô la .